Uỷ ban nhân dân xã Đức Hạnh tổ chức giao ban định kỳ tháng 01 năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024, sáng ngày 12 tháng 01 năm 2024, Uỷ ban nhân dân xã Đức Hạnh tổ chức Hội nghị giao ban định kỳ tháng 01 năm 2024.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ cùng các ban, ngành đoàn thể xã, các đơn vị đứng chân trên địa bàn, các đồng chí trưởng xóm.

Thay mặt Thường trực UBND xã đồng chí Hà Văn Thài - Chủ tịch UBND xã thông qua nội dung buổi giao ban và quán triệt an ninh trật tự trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Các đồng chí trưởng các xóm báo cáo tình hình hoạt động mọi mặt tại xóm.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị giao ban đồng chí Hà Văn Hoan - Phó Bí thư Đảng uỷ xã đã phát biểu quán triệt, chỉ đạo về mọi mặt công tác trong thời gian tới.

Các đồng chí đại biểu dự Hội nghị