Đảng ủy xã Đức Hạnh: Tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Ban chấp hành Đảng ủy xã, ngày 28/9/2023, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Đức Hạnh, Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Cam Đức Hùng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Bảo Lâm.

Hội nghị đã đánh giá công tác lãnh, chỉ đạo các mặt công tác của Đảng bộ xã 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023; Đánh giá công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật Đảng 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.

Hội nghị đã Quyết định biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.

Ảnh: Các đồng chí đại biểu dự Hội nghị

Ảnh: Đồng chí Cam Đức Hùng - Ủy viên BTV Huyện ủy, CHT Ban CHQS huyện phát biểu chỉ đạo HN