Điểm cầu trực tuyến xã Đức Hạnh dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, triển khai Kết luận số 57-KL/TW của Bộ chính trị về công tác đối ngoại

Thực hiện Công văn 711-CV/HU ngày 04/10/2023 của Huyện ủy Bảo Lâm về việc dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, triển khai Kết luận số 57-KL/TW của Bộ chính trị về công tác đối ngoại, chiều ngày 11/10/2023, tại điểm cầu xã Đức Hạnh, về dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy, các đồng chí Cán bộ, Công chức xã, Hiệu trưởng, Hiệu phó các trường học trên địa bàn, đại diện các đơn vị đứng chân trên địa bàn xã.

Hội nghị đã được nghe đại diện các Ban, Bộ, Ngành trình bày các nội dung như:

- Clip phóng sự về kết quả triển khai công tác thông tin đối ngoại thời gian qua.

- Báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 16-KL/TW, ngày 14/02/2012 của Bộ Chính trị (khóa XI) về chiến lược phát triển thông tin đối ngoại giai đoạn 2010-2020.

- Nội dung cốt lõi và Hướng dẫn triển khai Kết luận số 57-KL/TW ngày 15/6/2023 của Bộ Chính trị về tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới.

Nâng cao hiệu quả công tác thông tin đối ngoại Đảng và thông tin đối ngoại Nhân dân trong tình hình mới.

- Cục diện thế giới, khu vực và những vấn đề đặt ra đối với công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới.

Dự thảo Đề cương Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Kết luận số 57-KL/TW ngày 15/6/2023 của Bộ Chính trị về tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới.

Công tác thông tin đối ngoại trong lĩnh vực quốc phòng góp phần bảo vệ an ninh tổ quốc từ sớm, từ xa.

- Thông tin đối ngoại góp phần nâng cao hiệu quả đấu tranh, phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc, thông tin xấu, độc, nhất là trên không gian mạng.

Công tác thông tin đối ngoại góp phần xây dựng ngành công nghiệp văn hoá, lan toả giá trị, bản sắc, văn hoá Việt Nam tới cộng đồng quốc tế.

Ảnh: Các đồng chí đại biểu dự Hội nghị