Đảng uỷ xã Đức Hạnh: Tổ chức Hội nghị quy trình công tác cán bộ

Ngày 24/10/2023, Đảng uỷ xã Đức Hạnh đã tổ chức chức Hội nghị thực hiện quy trình công tác cán bộ. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nông Minh Long, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, có các đồng chí Ủy viên Ban  thường vụ (BTV) Đảng ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, các ban, đoàn thể, đơn vị trường học, Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng uỷ.

Các đồng chí đại biểu dự Hội nghị

Tại hội nghị đã tiến hành các bước, quy trình giới thiệu nhân sự ứng cử bầu bổ sung chức danh Ủy viên BCH Đảng ủy khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 được thực hiện 5 bước theo đúng các hướng dẫn của cấp trên gồm các hội nghị: Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy (lần 1), hội nghị BCH Đảng bộ xã (lần 1), hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy (lần 2), hội nghị cán bộ chủ chốt và hội nghị BCH Đảng bộ xã (lần 2). Tại các hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tóm tắt lý lịch, đánh giá, nhận xét đối với cán bộ được giới thiệu nhân sự ứng cử bầu bổ sung chức danh Ủy viên BCH Đảng ủy khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nông Minh Long, Bí thư Đảng ủy đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bầu bổ sung uỷ viên BCH, nhằm đảm bảo số lượng, chất lượng, hiệu lực lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ban chấp hành Đảng ủy đồng thời, đề nghị các đại biểu tập trung trí tuệ, thảo luận dân chủ và bày tỏ tín nhiệm nhân sự bằng hình thức bỏ phiếu kín. Sau Hội nghị này,  Đảng ủy tiếp tục tổ chức các nội dung các bước trong quy trình công tác cán bộ theo quy định./.