Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đức Hạnh tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thực hiện Điều lệ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 28/3/2024 Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Đức Hạnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Hoa, uỷ viên BCH Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Bảo Lâm, đồng chí Nông Minh Long - Uỷ viên BCH Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ xã Đức Hạnh, các đồng chí đại diện cho các ban, ngành, các đơn vị của xã, dự Đại hội còn có 85/90 đại biểu chính thức đại diện cho các xóm trên địa bàn xã.

Đại hội lần này có nhiệm vụ tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2024, báo cáo kiểm điểm Ban thường trực, Ban chấp hành khoá XIX, thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tại Đại hội đã hiệp thương bầu ra 36 vị vào Ban chấp hành Uỷ ban MTTQ xã khoá XX. Tại phiên họp thứ nhất đã hiệp thương bầu ra 03 đồng chí vào Ban thường trực và  hiệp thương bầu đồng chí Hà Văn Mù - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng uỷ giữ chức vụ Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã khoá XX, nhiệm kỳ 2024 - 2029, đồng chí Hoàng Văn Cương giữ chức vụ phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã nhiệm kỳ 2024 - 2029./.

Ảnh: Các đồng chí tham dự Đại hội