Đảng uỷ xã - Uỷ ban nhân dân xã Đức Hạnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, công tác chính quyền năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã Đức Hạnh. Ngày 17/01/2024, Đảng uỷ - UBND xã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, công tác chính quyền năm 2023. Về dự Hội nghị có đồng chí Cam Đức Hùng - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Bảo Lâm;đồng chí Lý Ngọc Danh - Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Đồn biên phòng Cốc Pàng, các đồng chí uỷ viên Ban chấp hành Đảng uỷ xã, các ban, ngành của xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm 16 xóm trên địa bàn xã.

Tại hội nghị các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng uỷ, UBND xã đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng, công tác chính quyền năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2024. Báo cáo kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật Đảng năm 2023, phương hướng năm 2024; chương trình kiểm tra, giám sát của Đảng uỷ năm 2024; Chương trình công tác năm 2024 của BCH, BTV Đảng uỷ; Báo cáo kiểm điểm lãnh, chỉ đạo của BCH, BTV Đảng uỷ - UBND xã năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đảng uỷ về một số mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu năm 2024.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Cam Đức Hùng  Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đã chỉ đạo, định hướng các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tại địa phương.

Hội nghị cũngđã biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong năm 2023.

Các đồng chí đại biểu dự Hội nghị