Sáng ngày, 12/7/2022 Ủy ban nhân dân xã Đức Hạnh tổ chức Hội nghị triển khai văn bản quy phạm pháp luật quý 2 năm 2022

Sáng ngày, 12/7/2022, Ủy  ban nhân dân xã Đức Hạnh tổ chức Hội nghị triển khai văn bản quy phạm pháp luật quý 2 năm 2022. Đồng chí Hà Văn Thài, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí là Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Đại diện đồn biên phòng Cốc Pàng, cán bộ công chức xã, Công an xã; Bí thư chị bộ, trưởng xóm các xóm.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên triển khai các văn bản như: Luật biên phòng Việt Nam, Nghị định số 106/2021/2021/NĐ-CP ngày 06/7/2021 của chính phủ quy định chi tiết một số điều của luật Biên phòng  Việt Nam, luật phòng chống ma túy năm 2021, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của luật tố tụng hình sự năm 2021.

Kết thức hội nghị đồng chí Hà Văn Thài, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đề nghị các các đại biểu sau hội nghị tiếp tục triển khai các nội dung văn bản sâu rộng đến bà con nhân dân trên địa bàn xã. Đồng chí nhấn mạnh, việc triển khai, phổ biến giáo dục pháp luật có ý nghĩa hết sức quan trọng trong quản lý nhà nước, nhằm đưa các quy định của pháp luật đi vào cuộc sống, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Qua đó góp phần ổn định chính trị, an toàn xã hội trên địa bàn xã.