Ban chấp hành Đảng uỷ xã Đức Hạnh: Họp triển khai các Quyết định, văn bản chuẩn bị cho công tác Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXII nhiệm kỳ 2025 - 2030

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Chương trình công tác toàn khoá nhiệm kỳ 2020 - 2025, để chuẩn bị cho công tác Đại hội các chi bộ trực thuộc, tiến tới Đại hội Đảng bộ xã khoá XXII nhiệm kỳ 2025 – 2030, sáng ngày 14/8/2024, Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ xã Đức Hạnh tổ chức họp triển khai các Quyết định, văn bản chuẩn bị cho công tác Đại hội Đảng bộ các cấp.

Ảnh: Các đồng chí tham dự Hội nghị!

Chủ trì Hội nghị đồng chí Hoàng Văn Lành – Uỷ viên BCH Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ xã đã thông qua các Quyết định về thành lập Tiểu ban văn kiện Đại hội; Tiểu ban tuyên truyền, khánh tiết; Tiểu ban hậu cần và Tiểu ban bảo vệ Đại hội; Thông qua Quyết định phân công nhiệm vụ cho các đồng chí uỷ viên BCH phụ trách giúp đỡ các chi bộ chuẩn bị cho công tác Đại hội.

Kết luận Hội nghị đồng chí Bí thư đề nghị các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ xã nêu cao tinh thần trách nhiệm, chuẩn bị chu đáo, khách quan trong công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 – 2030./.