Liên đoàn lao động huyện Bảo Lâm thăm hỏi, động viên Đoàn viên công đoàn xã Đức Hạnh bị thiên tai

Ảnh hưởng của đợt lũ quét, sạt lở đất đêm 22 rạng sáng ngày 23/8/2023 trên địa bàn xã bị thiệt hại về hoa màu và nhà ở, trong đó Ủy ban nhân dân xã Đức Hạnh có hộ đồng chí Đàm Thị Duyên - Công chức tư pháp xã bị sạt lở đất gây sập tường nhà ở không thể khắc phục.

Để kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ Đoàn viên Công đoàn ổn định cuộc sống, an tâm công tác, Liên đoàn lao động huyện đã Quyết định hỗ trợ cho hộ gia đình đồng chí Đàm Thị Duyên một triệu đồng trích từ nguồn ngân sách Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lâm.

Thừa ủy quyền của đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Hoàng Minh Long - Chủ tịch CĐCS xã Đức Hạnh đã trao kinh phí hỗ trợ cho đồng chí Đàm Thị Duyên./.