Đức Hạnh: Hội nghị phát động cuộc vận động tập trung xây dựng phong trào toàn dân BV ANTQ năm 2023 tại xóm Lũng Mần

Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-UBND ngày 10/8/2023 của Ủy ban nhân dân xã Đức Hạnh về Tổ chức cuộc vận động tập trung xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại xóm Lũng Mần, xã Đức Hạnh. Ngày 17/8/2023, Ủy ban nhân dân xã Đức Hạnh tiến hành tổ chức Hội nghị phát động cuộc vận động tại xóm Lùng Mần, xã Đức Hạnh.

Về dự Hội nghị có lãnh đạo TT. Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các ban, ngành của xã, các đồng chí Trưởng xóm trên địa bàn xã và đặc biệt có sự tham gia của 93 hộ dân trên địa bàn xóm Lũng Mần.

Tại Hội nghị, tham mưu cho UBND xã, Công an xã đã thông qua, triển khai các văn bản liên quan đến cuộc vận động./.

laochande8@gmail.com