UBND xã Đức Hạnh: Tổ chức giao ban thường kỳ tháng 9/2023

Buổi sáng ngày 12/9/2023, UBND xã Đức Hạnh tổ chức giao ban thường kỳ tháng 9/2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nông Minh Long - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí lãnh đạo TT. Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các đơn vị đóng trên địa bàn, các ban, ngành, các trưởng xóm trên địa bàn xã. Đồng chí Hà Văn Thài - Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị.

Thay mặt UBND xã đồng chí Hà Văn Thài - Chủ tịch UBND xã báo cáo tình hình tổ chức và hoạt động của UBND xã trong tháng 9 và định hướng nhiệm vụ tháng 10/2023. Các đồng chí dự Hội nghị đã báo cáo và thảo luận về tình hình hoạt động của ngành, lĩnh vực và xóm mình phụ trách.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nông Minh Long đã phát biểu chỉ đạo và đinh hướng công tác trong tháng 10/2023 cũng như các tháng cuối năm 2023. Thay mặt TT UBND xã đồng chí Chủ tịch đã phát biểu tiếp thu, ghi nhận các ý kiến tại cuộc họp và triển khai các nhiệm vụ trong tháng tiếp theo./.