Ban chỉ đạo (BCĐ) công tác Tôn giáo huyện Bảo Lâm làm việc với Ban chỉ đạo công tác Tôn giáo xã Đức Hạnh

Thực hiện Công văn số 56-CV/BCĐ ngày 02/10/2023 của BCĐ công tác Tôn giáo huyện Bảo Lâm, ngày 04/10/2023, đại diện BCĐ công tác Tôn giáo huyện Bảo Lâm đã làm việc với BCĐ công tác Tôn giáo xã Đức Hạnh.

Đến dự buổi làm việc có đồng chí Nông Ích Cầu - UV BTV, Trường ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện Bảo Lâm, các đồng chí Chuyên viên Ban dân vận, Phòng nội vụ phụ trách Tôn giáo, các thành viên BCĐ công tác Tôn giáo xã, các ban, ngành đoàn thể, các lực lượng Công an, Quân sự, Tổ công tác Biên phòng, Đội 2-799...

Thay mặt BCĐ xã đồng chí Nông Minh Long - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, Trưởng BCĐ xã đã báo cáo tình hình Tôn giáo trên địa bàn với Tổ công tác của huyện.

Tại buổi làm việc cũng đã đề xuất với Tổ công tác của huyện những vấn đề quan trọng cần làm trong thời gian tới, buổi làm việc cơ bản đã thống nhất được quan điểm chỉ đạo, cách thực hiện, quản lý công tác Tôn giáo trên địa bàn xã./.

Ảnh: Các đại biểu dự buổi làm việc