Mặ trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bảo Lâm kiểm tra công tác Mặt trận Tổ quốc xã Đức Hạnh

Thực hiện Kế hoạch số 112/KH-MTTQ ngày 02/3/2023 của Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UB MTTQ) huyện Bảo Lâm về việc Kiểm tra công tác Mặt trận năm 2023.

Ngày 04/10/2023, Ban TT UBMTTQ huyện Bảo Lâm kiểm tra công tác Mặt Trận tại xã Đức Hạnh. Đến dự buổi kiểm tra có đồng chí Nông Ích Cầu - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện Bảo Lâm, đồng chí Nông Minh Long - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã cùng đại diện TT HĐND, UBND và các ủy viên Thường trực UB MTTQ xã.

Thay mặt UB MTTQ xã đồng chí Hà Văn Mù - Chủ tịch UB MTTQ xã đã báo cáo tình hình tổ chức và hoạt động công tác Mặt trận 9 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.

Kết luận buổi làm việc đồng chí Nông Ích Cầu đề nghị MTTQ xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, thử thách tiếp tục hoàn thiện các chỉ tiêu đã đề ra./.