Hội nông dân xã Đức Hạnh: Tổ chức tập huấn hướng dẫn quy trình sử dụng phân bón đối với Lúa và Cây trồng năm 2023

Thực hiện công văn số 58-CV/HND của Hội nông dân huyện Bảo Lâm về việc tập huấn hướng dẫn quy trình sử dụng phân bón đối với Lúa và Cây trồng năm 2023. Ngày 24/9/2023, Hội nông dân huyện Bảo Lâm, đại diện Công ty CP Supe photphat và hóa chất lâm thao đã tổ chức mở lớp tập huấn cho các hội viên nông dân của xã Đức Hạnh.

Hội nghị tập huấn vinh dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội nông dân huyện, lãnh đạo Đang ủy xã và đặc biệt có mặt 16 đồng chí chi hội nông dân các xóm, 38 đồng chí hội viên tiêu biểu của các xóm về dự.

Hội nghị tập huấn nghe đại diện Công ty CP Supe photphat và hóa chất lâm thao hướng dẫn quy trình sử dụng phân bón đối với Lúa và Cây trồng trong quá trình canh tác.

Qua buổi tập huấn các đồng chí Chi hội trưởng sẽ về cơ sở để truyền đạt lại cho các hội viên để áp dụng vào thực tế canh tác./.

Ảnh: Các hội viên nông dân tham gia tập huấn

laochande8@gmail.com