Giới thiệu khái quát về Ủy ban nhân dân xã Đức Hạnh, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao bằng
Giới thiệu khái quát về ban nhân dân xã Đức Hạnh, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao bằng

Đức Hạnh là xã biên giới của huyện Bảo Lâm, nằm cách trung tâm huyện 43 km, có đường biên giới dài 4,557km,  có diện tích tự nhiên là 8922,84 ha. Phía bắc giáp tỉnh Hà Giang; phía nam giáp huyện Bảo Lạc và xã Lý Bôn; phía Đông giáp huyện Bảo Lạc và Trung Quốc; phía Tây giáp tỉnh Hà Giang.

Xã có 16 xóm, có 4 dân tộc cùng sinh sống: Nùng, Mông, Lô Lô, Tày; với 1143 hộ = 5821 nhân khẩu. Bà con nhân dân phát triển kinh tế chủ yếu là trồng trọt, chăn nuôi phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên là chính nên cuộc sống vẫn còn gặp nhiều khó khăn, một số cây trồng chủ yếu như: Cây ngô, cây lúa, cây hồi, cây dầu sở, cây quế, cây Sa mộc... Mỗi dân tộc có một nét đẹp văn hoá riêng, thể hiện rõ qua trang phục, tiếng nói, phong tục tập quán...Thuận lợi cho phát triển du lịch cộng đồng, du lịch lòng hồ thủy điện Bảo Lâm 3 và khám phá hang động phía trong đầu nguồn.